Đơn giá thiết kế nhà phố Quảng Ngãi | Phú Gia Khang Arc

Ngày nay, trước khi bắt đầu khởi công xây dựng một ngôi nhà phố thì phải có hồ sơ thiết kế chi tiết tổng thể. Để chủ nhà và nhà thầu xây dựng dễ dàng theo dõi tiến độ công trình. Phú Gia Khang Arc chuyên thiết kế nhà phố Quảng Ngãi, được nhiều gia chủ đánh giá cao. Theo dõi bài viết sau đây để xem đơn giá thiết kế nhà phố Quảng Ngãi của PGK Arc.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Đặc điểm nhà phố

  thiết kế nhà phố quảng ngãi

  Nhà phố là loại nhà sở hữu mặt tiền hẹp và chiều dài khiêm tốn, thường được xây sát nhau với chỉ 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp với đường giao thông. Do đặc điểm này mà việc thiết kế nhà phố Quảng Ngãi cũng như thi công xây dựng nhà phố rất đặc thù.

  Nhà phố là loại hình nhà ở được ưa chuộng nhiều ở Việt Nam hiện nay bởi có quá nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm nhiều chi phí, thi công hoàn thiện nhanh chóng, đầy đủ tiện nghi, đa dạng phong cách kiến trúc. 

  Lý do nên thiết kế nhà phố trước khi xây dựng?

  thiết kế nhà phố quảng ngãi

  Một bản vẽ thiết kế nhà phố chi tiết sẽ đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ, giúp kiểm soát và tinh toán được những chi phí cần thiết để xây dựng nhà phố. Sau đây là một số lý do mà gia chủ nên đầu tư thiết kế nhà phố Quảng Ngãi trước xây dựng:

  Đảm bảo tính pháp lý: Hiện nay, khi xây dựng công trình nhà phố cần phải có bản vẽ thiết kế chi tiết để xin giấy phép xây dựng của cơ quan Nhà nước, tráng tình trạng xây trái phép.

  Tiết kiệm chi phí: Khi có bản vẽ thiết kế nhà phố, gia chủ sẽ dự trù được ngân sách xây dựng, tránh được những sai xót trước khi thi công, có thể chỉnh sửa trực tiếp trên bản vẽ.

  Quản lý số lượng và chất lượng vật tư: Gia chủ đễ dàng quản lý được số lượng vật tư dùng để thi công xây nhà phố, vì thế mà vật liệu sẽ không bị dư thừa hoặc thiếu xót khi thi công.

  Dễ dàng theo dõi tiến độ: Dựa vào bản vẽ thiết kế mà gia chủ dễ dàng theo dõi tiến độ thi công của công trình, hạn chế được những rủi ro và hoàn thành công trình đúng tiến độ.

  >>Xem thêm: Đơn vị thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi 

  Hồ sơ thiết kế nhà phố gồm những gì?

  thiết kế nhà phố quảng ngãi

  Hồ sơ thiết kế nhà phố gồm 3 phần chính đó là: phần kiến trúc, phần kết cấu, phần điện nước. Đây là những phần quan trọng khi thiết kế nhà phố. Mỗi phần đều có bản vẽ chi tiết, được sắp xếp khoa học theo đúng quy chuẩn, giúp nhà thầu và chủ đầu tư dễ dàng theo dõi công trình.

  Phần kiến trúc

  Đây là phần quan trọng khi thiết kế nhà phố Quảng Ngãi, có thể nhìn tổng quan ngôi nhà thể hiện đầy đủ mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt. Phần kiến trúc bao gồm một số nội dung chính sau:

  • Mặt bằng định vị vị trí xây dựng nhà ở.
  • Mặt bằng bố trí vật dụng các tầng, mặt bằng mái nhà.
  • Mặt bằng kích thước các tầng, tùy theo nhà cấp 4 hay nhà nhiều tầng.
  • Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng chi tiết; cấu tạo chi tiết.
  • Mặt bằng hoàn thiện sàn, trần các tầng.
  • Chi tiết cửa, cầu thang, vệ sinh.

  Phần kết cấu

  Bản vẽ kết cấu mang đến tính chuẩn xác khi xây dựng, đảm bảo tính an toàn và chắc chắn cho ngôi nhà. Nó được ví như là xương sống của ngôi nhà, nếu không thiết kế tinh tế thì sẽ gây nhiều tổn hại cho ngôi nhà.

  • Mặt bằng định vị các cấu kiện (móng, đà kiềng, dầm, sàn, cầu thang, cột…)
  • Chi tiết các cấu kiện.
  • Chi tiết gia cường, bố trụ tường, dầm,… đảm bảo tính an toàn.

  Phần điện nước

  Thiết kế điện nước đóng vai trò quan trọng trong việc sinh hoạt của gia chủ và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một bản vẽ thiết kế điện nước bao gồm: 

  • Chi tiết số lượng ổ cắm điện
  • Thiết kế phần chiếu sáng
  • Chi tiết hệ thống điện thông minh.
  • Hồ sơ thiết kế cấp nước
  • Hồ sơ thiết kế thoát nước
  • Thống kê vật tư

  Trước khi thi công xây dựng nhà cần có một bản vẽ thiết kế chi tiết để đảm bảo thi công chất lượng, an toàn và công trình có độ bền bỉ với thời gian.

  >>Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi 2022

  Đơn giá thiết kế nhà phố Quảng Ngãi

  thiết kế nhà phố quảng ngãi

  Tùy vào diện tích, công năng sử dụng và phong cách kiến trúc mà đơn giá thiết kế nhà phố tại Quảng Ngãi sẽ khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố Quảng Ngãi, Phú Gia Khang Arc là lựa chọn hoàn hảo để thiết kế & thi công nhà phố, mang đến cho quý gia chủ những ngôi nhà phố đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

  >>Quý khách hàng có thể tham khảo đơn giá thiết kế nhà phố tại Quảng Ngãi của công ty xây dựng uy tín Quảng Ngãi Phú Gia Khang dưới đây:

  STT

  Loại nhà

  ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ

  1

  Nhà Phố không nội thất

  120.000 – 150.0000 VNĐ/m2

  2

  Nhà phố có nội thất

  170.000 –  200.000 VNĐ/m2

  3

  Nhà biệt thự không có nội thất

  150.000 –  200.000 VNĐ/m2

  4

  Nhà biệt thự có nội thất

  220.000  – 300.000 VNĐ/m2

  Để báo giá thiết kế nhà phố Quảng Ngãi một cách chi tiết và chính xác nhất, gia chủ có thể liên hệ hotline 0983 019830 để được KTS tư vấn và báo giá thiết kế.

  Phú Gia Khang - Công ty thiết kế nhà phố tại Quảng Ngãi uy tín

  thiết kế nhà phố quảng ngãi
  • Đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều dự án, luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo bản vẽ chi tiết, chính xác.
  • Tư vấn kỹ lưỡng với quý khách hàng về (phong cách, công năng sử dụng, diện tích, ngân sách) để lên ý tưởng thiết kế phù hợp.
  • Quy trình thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, khoa học, được thực hiện theo trình tự hợp lý, khách hàng dễ dàng theo dõi và giám sát.
  • Đơn giá thiết kế nhà phố Quảng Ngãi phù hợp với ngân sách của gia chủ.
  • Thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo sẽ ưng ý và hài lòng với bản vẽ thiết kế.
  • Hợp đồng thiết kế nhà phố tại Quảng Ngãi rõ ràng, chính sách thỏa thuận minh bạch, công khai, đem đến sự yên tâm cho quý gia chủ.

  Thông tin liên hệ:

  Đánh giá bài viết
  Vẻ đẹp của tòa nhà không phải là thứ mà bạn nhìn vào, phần kết cấu xây dựng của nền móng mới là thứ sẽ được chứng minh theo thời gian!

  Công ty kiến trúc xây dựng phú gia khang arc

  Được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế & xây nhà trọn gói Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp. Mang đến cho gia chủ những ngôi nhà đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

  Liên hệ

  Hệ thống chi nhánh

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0983 019 830 gọi điện thoại